MÁY ĐO ĐỘ DÀY MỠ LƯNG LỢN

  Model: Lean-Meater

  Hãng sản xuất: Renco – Mỹ

  Xuất xứ: Mỹ

  Khoảng đo : 4-35 mm (± 0.1 mm)

  Hiện kết quả: 2 số điện tử (màu đỏ)

  pin 5.0 V

  Kích thước, trọng lượng : 18cm x 7cm x 2,5cm; 340 gam

   


Việt Đức JSC cam kết

 • Sản phẩm với chất lượng chính hãng , giá cả cạnh tranh
 • Nhà phân phối chuyên cung thiết bị thú y chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, tư vấn tận tình
 • 10.000 khách hàng tin dùng các sản phẩm Việt Đức JSC
 • Được cấp nhiều chứng chỉ về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm

Máy đo độ dày mỡ lưng là một thiết bị nhỏ gọn dễ dàng sử dụng là một dụng cụ không thể thiếu trong ngành chăn nuôi hiện nay.

Vi sao cần phải sử dụng máy đo độ dày mỡ lưng trong ngành chăn nuôi?

Ngay này với việc chăn nuôi công nghiệp cộng với các thức ăn cám công nghiệp thì việc một đàn lợn ngày càng trở nên béo phì đó là điều không tránh khỏi nó sẽ làm giảm năng suất cũng như chất lượng của đàn lợn chúng ta nuôi, do đó việc sử dụng máy đo độ dày mỡ lưng là nhu cầu cần thiết để kiểm tra cũng như kiểm soát được hiện tượng này đó là đối với việc chăn nuôi lợn lấy thịt.

Ngoài ra cũng rất quan trọng đối với ngành chăn nuôi heo nái, việc quá béo phì của lợn nái cũng ảnh hưởng đến hoạt động sinh lý sinh dục của lợn nái. Khi độ dày mỡ lưng tăng thì việc phối giống và kết quả của việc phối giống cũng sẽ không cao. Ngoài ra độ dày mỡ lưng của lợn cũng ảnh hưởng đến số lượng lợn con sinh ra trong quá trình phối giống.

Để đảm bảo được độ dày mỡ lưng nằm trong khoảng thích hợp nhất là 20 đến 21 mm, chúng ta phải sử dụng máy đo độ dày mỡ lưng lợn để kiểm tra và kiểm soát khoảng độ dày này sao cho thích hợp nhất, nên thường  xuyên xử dụng máy để kiểm tra.

Cách sử dụng máy:

Trình tự khởi động

Bấm và giữ nút bấm để bật thiết bị. Màn hình hiển thị sẽ hiển thị số “88” trong một giây, xác định rằng tất cả các phân đoạn là chức năng. 3 đèn READ ở phía bên trái của màn hình sẽ bật một thời gian ngắn. Sau một lúc, ký tự bên phải ngoài cùng sẽ hiển thị “0” và phần còn lại của màn hình sẽ tối.

Sử dụng Lean – Meater

Cho một lượng chất lỏng khớp nối như dầu ăn hoặc nước vào địa điểm kiểm tra. Chất lỏng khớp nối không đủ là nguồn gốc phổ biến nhất của lỗi như sóng siêu âm không thể đi qua các bong bóng khí hoặc không khí. Nhấn nút Power. Đưa đầu dò của máy đo độ dày mỡ lưng vào vị trí, sử dụng hành động ấn/quay một cách nhẹ nhàng để tuôn ra bất kỳ bong bóng không khí giữa da và đầu dò. Điều quan trọng là đàu dò được giữ vuông góc với mặt sau. Lỗi có thể xảy ra nếu đầu dò là ở một góc. Nhiều phát hiện chỉ ra rằng đầu dò được dễ dàng nhất quản lý nếu được giữ giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa.

Hình minh họa trên cho thấy 3 đèn chỉ thị Read bên trái. Đèn trên cùng chỉ 1 lớp, đèn trên cùng và đèn giữa chỉ 2 lớp, tất cả 3 đèn chỉ 3 lớp. (Hình minh họa cho 2 lớp). Độ dày da được bao gồm trong tất cả các trường hợp, trừ khi nó là> 3mm, trong trường hợp này nó sẽ được tính là 1 lớp. Da của động vật có vú không vượt quá 3mm.

Các đèn chỉ thị READ của máy đo độ dày mỡ lưng sáng khi số lượng thích hợp của các lớp đã được tìm thấy. Nếu đèn READ (s) không sáng, sau đó tiếp xúc với da kém, sử dụng nhiều dầu hơn, làm nỗ lực lớn hơn để loại bỏ bọt khí, hãy chắc chắn đầu dò vuông góc với mặt sau. Tính thống nhất của vị trí đầu dò là rất quan trọng trong việc có được phép đo so sánh.

Cho lợn, chỉ có vị trí B (xem bản vẽ dưới đây), sẽ cung cấp cho một kết quả chính xác của 3 lớp chất béo. Nhiều con lợn có một lớp thứ ba của chất béo. Khi họ tăng trọng lượng và tuổi tác, lớp thứ ba trở nên dày hơn và rộng rãi hơn trên cơ thể. Vị trí B là vị trí thường được sử dụng trong kỹ thuật dò kim loại cũ, và cho thấy mối tương quan tốt nhất với thịt xẻ tổng thể. Vì cơ thang ở vai (giả nạc), đo lường tại vị trí C là khó khăn hơn và không phù hợp. (Đúng cho cả hai thước đo và các thiết bị siêu âm). Vị trí A sẽ cung cấp cho phép đo chính xác cho hai lớp mỡ nhưng có thể không đưa ra một phép đo chính xác cho ba lớp mỡ do mô cơ bên dưới lớp mỡ.

Giá trị thu được bằng cách sử dụng thiết bị siêu âm trên động vật sống nói chung sẽ khác với những giá trị đo tại cơ sở giết mổ vì sự khác biệt trong các vị trí đo lường và chất béo trên một xác chết treo bị bóp méo hoặc cắt.

Ví dụ: Vị trí kiểm tra cho lợn

Vị trí chính xác nhất trong trường hợp để đo độ dày mỡ lưng có thể được tìm thấy bằng cách di chuyển ngón tay của bạn về phía trước theo sườn của con lợn cho đến khi bạn có thể cảm thấy xương sườn cuối cùng, sau đó đặt đầu dò trên vị trí B này, 65mm (2.5 inch) ở hai bên của xương sống. Làm ẩm da với dầu sáng (chẳng hạn như dầu ăn) hoặc nước.

Máy đo độ dày mỡ lưng

Model: Lean-Meater

Hãng sản xuất: Renco – Mỹ

Xuất xứ: Mỹ

Đặc điểm:

Sử dụng máy đo độ dày mỡ lưng của Renco an toàn cho gia súc, cho kết quả nhanh, chính xác

Kết quả đo độ dày mỡ lưng diễn ra không đến 10 giây và kết quả đo sẽ có khi chỉ số ổn định

Khoảng đo : 4-35 mm (± 0.1 mm)

Hiện kết quả: 2 số điện tử (màu đỏ)

Sử dụng pin 5.0 V có sạc pin kèm theo, tuổi thọ pin 2 đến 4 năm (tương đương với 1000 lần sạc), thời gian hoạt động từ 6 đến 10 tiếng

Kích thước, trọng lượng : 18cm x 7cm x 2,5cm; 340 gam

Cung cấp bao gồm: Máy đo độ dày mỡ lưngđầu dò với cáp nối dài, pin sạc gắn sẵn, adapter sạc pin, tài liệu hướng dẫn sử dụng

0/5 (0 Reviews)

Sản phẩm cùng loại

 • Máy khám thai chó Draminski PDD
  Máy khám thai chó Draminski PDD
  Thiết bị bao gồm 1 Máy siêu âm phát hiện mang thai chó DRAMINSKI PDD 2 cáp kết nối BNC. Đầu dò siêu âm. 1 chai Parafin lỏng. 1 Pin kiềm 9V loại 6LF-22. Cặp đựng. Sách hướng dẫn sử dụng.
 • THIẾT BỊ DRAMINSKI
  THIẾT BỊ DRAMINSKI
  Những dòng thiết bị phổ biến: Máy khám thai lợn Draminski Máy khám thai dê và cừu Draminski Máy khám thai chó Draminski Máy khám viêm vú bò Draminski MD 4Q Máy khám viêm vú bò Draminski MD 1Q Máy phát hiện động dục cho bò và ngựa Draminski Máy phát hiện động dục lợn Draminski Máy phát hiện rụng trứng cho chó Draminski Máy đo độ ẩm nông sản Draminski  
 • MÁY PHÂN TÍCH SỮA EKOMILK ULTRA
  MÁY PHÂN TÍCH SỮA EKOMILK ULTRA
  Model: Ekomilk Ultra Xuất xứ: Bungari Thời gian phân tích: 40 giây  
 • Máy siêu âm thú y 4VET
  Máy siêu âm thú y 4VET
  (Ngừng sản xuất thay thế bằng tương đường bằng 4VET Slim) THIẾT BỊ BAO GỒM. Một máy quét. Bảng hỗ trợ. Một giá đứng dùng để đặt máy ( Lựa chọn thêm tùy theo yêu cầu của khách hàng). Một trong 3 đầu dò ( Đầu dò kiểu lồi 2- 8 MHz, đầu dò trực tràng 4-9 MHz, đầu dò microconvex 4-9 MHz) Nguồn cung cấp điện. Dây cáp điện để cung cấp điện cho máy quét siêu âm. 2 gói pin. Sạc. Cáp điện cho bộ sạc. Lọ đựng gel siêu âm. scriber ( Tùy chọn) Vali đựng thiết bị ( Tùy chọn) Sách hướng dẫn. Phiếu bảo hành. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=30u5YnKLk4c[/embed]
 • THIẾT BỊ PHÂN LOẠI TRỨNG
  THIẾT BỊ PHÂN LOẠI TRỨNG
  Một số dòng máy chính: Thiết bị phân loại trứng loại 2200 quả Thiết bị phân loại trứng loại 3000 quả Thiết bị phân loại trứng loại 6000 quả Thiết bị phân loại trứng loại 9000 quả Thiết bị phân loại trứng loại 12000 quả Thiết bị phân loại trứng loại 15000 quả  
 • Máy siêu âm Animal profi2
  Máy siêu âm Animal profi2
  Cung cấp bao gồm. Máy chính Dây đeo, cho phép đeo thiết bị lên trên cổ. Dây đai thắt lưng. Đầu dò cơ khí ( Trực tràng hoặc bụng) tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. 2 gói pin. Bộ sạc pin. Cáp điện cho bộ sạc Chai gel siêu âm. Explorer transport case ( Vali đựng thiết bị). Hướng dẫn sử dụng [embed]https://youtu.be/JoJeiNlg9rs[/embed]
 • Thiết bị đo độ chặt lớp mỏng 4640-B
  Thiết bị đo độ chặt lớp mỏng 4640-B
  Hãng: Troxler - Mỹ Model: 4640-B Được thiết kế để đo mật độ(độ chặt) của nhựa đường mỏng và lớp bê tông từ 2,5 đến 10 cm (1-4 inch). Máy đo mật độ lớp mỏng Troxler 4640-B đo chính xác mật độ che phủ mà không ảnh hưởng từ vật liệu cơ bản. Model 4640-B đáp ứng Phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn ASTM D-2950.
 • Máy khám thai lợn Draminski PDP
  Máy khám thai lợn Draminski PDP
  Thiết bị bao gồm. 1 máy siêu âm phát hiện mang thai DRAMINSKI PDP. 2 Cáp kết nối BNC. 1 Đầu dò siêu âm. 1 Chai Prafin lỏng. 1 pin 9V kiềm loại 6LF-22. Hộp đựng làm bằng nhựa. Sách hướng dẫn sử dụng.
 • Máy chẩn đoán viêm vú bò DRAMINSKI MD4Q
  Máy chẩn đoán viêm vú bò DRAMINSKI MD4Q
  Đặc tính kỹ thuật:
  Trọng lượng265 g (with battery)
  Kích thước25.0 x 7.0 x 9.0 cm
  Nguồn điện1 x 9 V battery, type 6F-22
  Cảnh báo pin yếuTự động
  Dòng điện đầu vàoKhoảng 18 mA
  Điều khiển đo lườngSử dụng 1 chip vi xử lý
  Thời gian làm việc của pinKhoảng 22 giờ
  Hiển thịLCD 4 x 3 digits
  Phạm vi đo10-990 đơn vị
  Độ phân giải10 đơn vị
  Nhiệt độ lưu trữTừ 5°C đến 45°C
 • Máy siêu âm Draminski 4VET Slim
  Máy siêu âm Draminski 4VET Slim
  Máy siêu âm Draminski Model: 4Vet Slim Hãng sản xuất: DRAMINSKI - Ba Lan Xuất xứ: Ba Lan

các sản phẩm đã xem

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Việt Đức