Tủ sấy công nghiệp và 6 ưu điểm vượt trội

  22/03/2021 Đăng bởi: adminquantri

Những loại sản phẩm hàng nông sản được sấy khô như hoa quả sấy, củ sấy, thịt sấy đều được được ưa chuộng nhờ đảm bảo hương, vị, tác dụng cũng như dễ dàng bảo quản hơn. Do đó những chiếc tủ sấy công nghiệp trở thành công cụ vô cùng hữu ích. Sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm nổi bật, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng. 

Thời gian sấy của tủ sấy thực phẩm công nghiệp nhanh

Những sản phẩm tủ sấy công nghiệp được thiết kế theo khuôn mẫu hiện đại, có nguyên lý hoạt động dựa trên quy trình công nghệ cao, tiên tiến bậc nhất. Vì thế, sản phẩm có thể cung cấp nhiệt độ sấy cao hơn hẳn so với những loại thiết bị khác

Thời gian sấy nhanh

Nhờ có hệ thống nhiệt độ cao, tủ sấy có thể tăng hiệu quả hút ẩm của thực phẩm, làm thực phẩm khô một cách nhanh chóng nhất. Do vậy rút ngắn thời gian hoàn thành quá trình sấy nông sản hoặc bất kỳ vật dụng nào ở bên trong. 

Như vậy, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, tủ sấy có thể sấy được một khối lượng nông sản, thực phẩm lớn. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho những đơn vị sản xuất và chế biến các loại thực phẩm, nông sản. 

Cơ chế hoạt động khoa học, có thể chống nhiễm khói cho thành phẩm. Chính vì vậy mà đảm bảo sản phẩm có hương vị ngon và đẹp mắt. 

Dùng tủ sấy có thể sấy số lượng thực phẩm lớn 

Thiết kế của tủ sấy công nghiệp có không gian lưu trữ bên trong rộng lớn, có thể đặt được nhiều khay đựng khác nhau. Nhờ thế, tủ có thể sấy được một khối lượng thực phẩm, nông sản lớn, đáp ứng được nhu cầu và tiến độ sản xuất công nghiệp. 

Sấy được số lượng lớn

Một số loại tủ sấy công nghiệp cỡ lớn có thể đáp ứng được nhu cầu sấy từ 50kg – 500kg nông sản, thực phẩm, thậm chí là lớn hơn. Bên cạnh đấy, nhờ có thiết kế gồm nhiều khay đựng riêng biệt mà có thể sắp xếp nông sản, thực phẩm dễ dàng, tiện lợi hơn. Do đó, giúp quá trình hút ẩm diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu suất tốt hơn.

Tủ sấy khay công nghiệp có độ bền cao 

Các sản phẩm tủ sấy công nghiệp được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Vì vậy tủ có khả năng chống bám gỉ, chống ăn mòn cực kỳ hiệu quả. Hơn nữa chất liệu đã được gia công bằng công nghệ hiện đại nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Từ đấy có thể đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng dài lâu. 

Độ bền cao 

Có thể sấy được nhiều loại thực phẩm khác nhau 

Một tủ để sấy công nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu sấy đa dạng của người dùng. Có nhiều nguyên liệu như rau củ, hoa quả, dược liệu, các loại ngũ cốc, các loại thịt, hải sản, … có thể được sấy khô bởi tủ sấy công nghiệp.

Sử dụng sản phẩm có thể giúp giảm điện năng tiêu thụ

Sản phẩm tủ sấy được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng khi vận hành. Vì thế giúp các doanh nghiệp tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối ưu nhất. 

Một số loại tủ sấy hiện đại ngày nay được ứng dụng công nghệ pin năng lượng mặt trời mới. Cho nên sản phẩm này có thể dùng được ở những nơi có nguồn điện yếu. Đây cũng là giải pháp giúp tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ, tận dụng được nguồn năng lượng tự nhiên hiệu quả.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động

Nhờ có hệ thống tủ sấy hiện đại, hoạt động linh hoạt mà các doanh nghiệp, nhà máy có thể tiết kiệm được nhiều chi phí về điện, giảm giá thành sản phẩm, đồng thời đảm bảo được chất lượng thành phẩm. 

Nhờ có khả năng mang lại những lợi ích vượt trội như trên, tủ sấy công nghiệp trở thành sản phẩm cần thiết cho nhiều xí nghiệp, đơn vị. Sản phẩm đã và đang đảm bảo cho nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn của nhiều khách hàng tiêu thụ hiện nay. 

Xin mời bạn tham khảo các sản  phẩm của nahaki  tại    đây  : https://nahaki.com.vn/

và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của Nahaki sẽ tham gia hỗ trợ và tư vấn sản phẩm để quý khách hài lòng nhất. 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN Để hưởng các chương trình khuyến mại của Việt Đức